Russell, Antrim Receive MacArthur Genius Grants

The MacArthur Foundation announced today that authors Karen Russell and Donald Antrim are among the 2013 MacArthur Fellows. The five-year, no-strings-attached "genius" fellowships, which were increased this year to $625,000 each, are given to individuals working in a variety of disciplines to pursue future work. 

Karen Russell is the author of three books of fiction, including her debut story collection St. Lucy’s Home for Girls Raised by Wolves (2006); the novel Swamplandia (2011), which was a finalist for the Pulitzer Prize; and, most recently, the story collection Vampires in the Lemon Grove (2013), all published by Knopf. She was named one of the National Book Foundation’s 5 Under 35 in 2009.

Donald Antrim is the author of the novels Elect Mr. Robinson for a Better World (Viking, 1993), The Hundred Brothers (Crown, 1997), and The Verificationist (Knopf, 2000), and the memoir The Afterlife (2007). He is an associate professor of writing at Columbia University in New York City.

In the following videos from the MacArthur Foundation, Russell and Antrim discuss the inspiration for their work, and what receiving the fellowships will mean for their writing and their lives.
Comments

In a fine time.

In a limpid

perception the

first intuition

appears like

a white shade

near an intense

idea.

Francesco Sinibaldi

good

is the author of three books of fiction, including her debut story collection St. Lucy’s Home for Girls Raised by Wolves (2006); the novel Swamplandia (2011), which was a finalist for the Pulitzer Prize; Voi phun nuoc and, most recently, the story collection Vampires in the Lemon Grove (2013), Hon non bo all published by Knopf. She was named one of the National Book Foundation’s 5 Under 35 in 2009.

Những người có hàm bạnh,

Những người có hàm bạnh, vuông thì sẽ được thực hiện cắt bb cream 3ce góc hàm để thu nhỏ khuôn mặt. Ngược lại, người có cằm bị thụt, nhỏ thì độn hoặc cưa xương, đưa ra phía trước rồi bắt vít, kéo dài cằm, nhờ đó mang lại khuôn mặt gọn gàng và một chiếc cằm dài hơn. Các thủ thuật được sử dụng khi phẫu thuật gọt cằm chủ yếu là cưa, khoan, mài để cắt xương, từ đó thu nhỏ khuôn mặt.
the face shop
Phẫu thuật gọt cằm là một cách làm đẹp đòi hỏi
bb cream etude house tính an toàn cao bởi nó rất dễ gặp sự cố. Các phẫu thuật viên phải là người có kinh nghiệm, trang thiết bị đầy đủ, phải chăm sóc hậu phẫu thuật tốt để tránh biến chứng. Bởi vậy, chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường.
Biến chứng dễ gặp: hoại tử, dị dạng gương mặt, tổn thương thần kinh
Gọt cằm có thể dẫn tới rất nhiều biến chứng. Các trường hợp như cằm lệch, cằm sưng, phần cằm bị hoại tử dẫn đến thối thịt… the face shop sau khi phẫu thuật độn cằm không phải là hiếm. Không chỉ thế, nó còn có thể gây chảy máu sau phẫu thuật, thiếu xương, hụt xương, thefaceshop gây dị dạng gương mặt do gọt bỏ xương quá nhiều hay chảy máu, nhiễm trùng, bb cream the face shop tổn thương thần kinh vùng mặt, gương mặt không cân xứng sau khi phẫu thuật hay các tai biến do gây mê… bb cream the face shop
Các biến chứng

skinfood này 3 concept eyes xảy ra có thể là do kỹ thuật phẫu thuật còn kém, hoặc do khâu chăm sóc sau khi phẫu thuật chưa cẩn thận. Điều này không chỉ khiến cho mục đích phẫu thuật của bạn không thành công, mà nó 3ce còn ảnh hưởng xấu tới tình trạng nhan sắc, đặc biệt là sức khỏe. Nếu không được chữa trị kịp thời, các biến chứng này sẽ
3 concept eyes kéo theo những hậu bb cream 3ce quả nặng hơn, tác động nghiêm trọng tới tình trạng sức khỏe.
Ảnh hưởng sức khỏe sau phẫu thuật
Không chỉ các trường hợp gọt cằm 3ce thất bại, gặp biến chứng sau khi phẫu thuật, mà ngay cả những người đã có được gương mặt bb cream etude house V-line như ý muốn vẫn có thể phải chịu những ảnh hưởng xấu sau khi phẫu thuật. etude house Phẫu thuật gọt cằm có thể ảnh hưởng tới việc ăn etude house uống của chúng ta do những thay đổi về xương hàm.
bb cream skinfood Trường hợp nghiêm skinfood trọng hơn còn có thể bị ảnh hưởng cả tới những phần khác trên gương mặt như tuyến lệ, các dây thần kinh… Do đó, hãy thật sự thận trọng khi quyết định phẫu thuật gọt cằm.